Một số biện pháp thoát hiểm khi bị quấy rối tình dục

Quấy rối tình dục là đối tượng đưa ra những lời gạ gẫm hoặc nói về tình dục. Với đó đối tượng có những hành động thái quá với bạn.

pgsts-trinh-hoa-binh-di-hoa-vi-quy-voi-quay-roi-tinh-duc-vi-vi-ky-bb-baaacdJGKq

Đi lúc đêm muộn “chạm mặt” những đối tượng nguy hiểm là nguy cơ mà phụ nữ và trẻ em hiện nay có thể gặp phải. Để phòng tránh những đối tượng quấy rối cần có sự cẩn trọng, khéo léo và có những kiến thức để xử lý.

Các bạn nữ cần tránh đi đêm và tới những nơi vắng vẻ. Người lớn cần trang bị cho trẻ em những kiến thức về vấn đề giới tính và những nguy hiểm để phòng tránh. Khi bắt gặp hoặc nghi ngờ đó là những đối tượng như trên, cần bình tĩnh, đi nhanh “cắt đuôi”. Và nhờ người giúp đỡ từ người khác.

Ban ngày bạn gặp những đối tượng trên thì sao?. Trước những tình huống trên nên tuyệt đối không cười phớt lờ với hắn. Như vậy sẽ khiến gắn “lấn tới” trong những lần tiếp theo. Cần quyết liệt nói không với những lời gạ gẫm tới bạn. Nếu có những lần gặp tiếp theo cần tránh mặt, nói cho người khác biết và đi đâu cũng đi kèm cùng bạn bè . Trong trường hợp kẻ đó “phớt lờ” thì cần có biện pháp mạnh: báo với người lớn/ công an.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *