Dụng cụ thang dây thoát hiểm an toàn cao cấp tiện lợi

Vật dụng này được nhiều khách hàng tìm mua bởi thang dây giúp cho người dân sơ tán xuống mặt đất một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối trong các trường hợp khẩn cấp. Hơn nữa, so với các phương án di chuyển khác, thì sử dụng thang dây  đảm bảo hơn rất nhiều.

thang-day-thoat-hiem-1

+ Sản phẩm:
+ Xuất xứ: Nhập khẩu châu Âu, Mỹ
+ Chất lượng: Cao cấp
+ Loại sản phẩm: Dùng cho gia đình
+ Bảo hành: 3 năm
+ Giá: Liên hệ

Hiện nay, thị trường thang dây thoát hiểm khá sôi động, xuất phát từ nhu cầu của người dân, các nhà sản xuất tạo ra nhiều sản phẩm với mẫu mã kiểu dáng đa dạng và ngày càng nâng cao chỉ số an toàn cho thang. Các loại thang chính hàng, thang dây Hàn Quốc được cấu tạo chắc chắn, từ những vật liệu thép cao cấp, không bị gỉ sét, sợi dây tổng hợp chống cháy tốt. Có những loại thang có thể chịu được nhiệt độ lên đến 1500oC  và chịu được trọng lượng 150kg. Vì vậy, thang dây thoát hiểm có thể cùng 1 lúc thoát hiểm cho 2 người và liên tục được sử dụng tuần hoàn. Thang cũng có nhiều kích thước khác nhau, vì thế khách hàng có thể lựa chọn chiếc thang có chiều dai phù hợp với căn hộ của mình.

Nguoi-Ha-Noi-lo-mua-day-thoat-hiem-nha-cao-tang

Bên cạnh đó, các sản phẩm thang thoát hiểm nhà cao tầng trước khi đến tay người tiêu dùng luôn được kiểm tra thử nghiệm và qua nhiều khẩu kiểm duyệt, nên đảm bảo các sản phẩm lưu hành luôn đáp ứng tiêu chuẩn an toàn. Tuy nhiên, thị trường hiện nay cũng có nhiều người bán hàng giả hàng nhái kém chất lượng với giá rẻ hơn nhiều. Người dân thủ đô không nên ham rẻ mua về dùng, bởi có thể dẫn tới những nguy hiểm khôn lường khi sử dụng.

Có thể nói với những điểm mạnh trên, người dân Hà Nội mua thang dây thoát hiểm để trong nhà phòng trường hợp khẩn cấp là điều nên làm , để có thể sử dụng trong những tình huống khẩn cấp một cách an toàn nhất.

Mẫu thang dây này GiaiPhapThoatHiem.com tạm thời ngưng kinh doanh, mời các bạn xem mẫu thang dây thoát hiểm nhà cao tầng tốt nhất hiện nay (Mã TDTH03) tại đây:

http://www.giaiphapthoathiem.com/thang-day-thoat-hiem-nha-cao-tang-tdth03.html

Đây là loại thang dây thoát hiểm CAO CẤP, AN TOÀN và TIN DÙNG nhất hiện nay, được kiểm định chất lượng tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, và chính khách hàng đã ủng hộ sử dụng mẫu thang day thoat hiem TDTH03 phản hồi lại !!!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *