Dụng cụ dây thoát hiểm cao cấp CDTH06

Hiện nay, trên thế giới đã sử dụng nhiều giải pháp cứu hộ cho nhà cao tầng như đệm hơi, ống tuột, dây thang, xe thang… nhưng các giải pháp này vẫn còn một số nhược điểm như đệm hơi yêu cầu phải nhảy từ trên cao xuống gây tâm lý sợ hãi, dây thang và xe thang khó sử dụng trong trường hợp người bị nạn đã không còn bình tĩnh hoặc người tàn tật, già yếu khó di chuyển… Bức xúc trước những thiệt hại to lớn về con người trong những vụ hỏa hoạn tại các tòa nhà cao tầng ở trong nước và trên thế giới, ông Nhan Thành Út, một người làm việc nhiều năm trong ngành cơ khí, đã sáng tạo thiết bị cứu hộ đặc biệt, khắc phục được các nhược điểm trên.

Hình ảnh thực tế mẫu cuộn dây thoát hiểm CDTH06 của Giải Pháp Thoát Hiểm

Dụng cụ dây thoát hiểm cao cấp CDTH06

Áp dụng nguyên lý tự hãm và điều tốc bằng thủy lực, thiết bị có thể giúp đưa người hoặc vật treo có trọng lượng từ 50 kg đến 150 kg xuống mặt đất từ độ cao tối đa 150 m (tương đương chiều cao tòa nhà 45 tầng). Theo ông Nhan Thành Út, việc hãm tốc bằng thủy lực sẽ làm giảm lực tác động của gia tốc trọng trường trong từng chu kỳ của xi lanh giúp cho hành trình của cáp an toàn và tốc độ rơi nằm trong giới hạn cho phép.

Thiết bị bao gồm thành phần chính là một khung thép chịu lực, một puli chứa dây cáp thép chịu lực; một hộp giảm tốc thủy lực, dây cáp được lắp và cuộn qua tang quay. Ngoài ra, có một bộ dây thắt lưng được thiết kế đặc biệt để buộc vào người trước khi thả theo dây cáp tuột xuống đất.

Để sử dụng, thiết bị được gắn vào một điểm cố định nào đó trên tường hoặc sàn nhà. Khi có biến cố xảy ra, người mắc kẹt chỉ việc mở thiết bị, lấy dây đai thắt vào người. Sau đó, kéo móc neo ra ngoài và móc dây đai vào móc neo, kéo chốt an toàn. Hoàn tất các công đoạn trên, người bị nạn chỉ việc trèo ra cửa sổ và bắt đầu tuột xuống. Quá trình tuột xuống rất an toàn nhờ vào việc thiết bị không bị ảnh hưởng bởi trọng lượng cơ thể nặng hay nhẹ. Vận tốc tối đa ở cuối hành trình là 0,6 m/giây (tương đương 36 m/phút). Tại hai đầu của dây cáp có đính kèm một dây đai giữ cơ thể, do đó, khi một người đã tuột xuống ở đầu dưới thì người kế tiếp có thể dùng đầu trên của dây đai để tuột xuống sau đó. Thiết bị còn có khả năng tự động kéo cáp lên khi vẫn còn người mắc kẹt ở trên để tiếp tục đưa người xuống.

Với thiết kế linh hoạt, thiết bị có thể có trọng lượng lớn hay nhỏ tùy theo chiều cao cứu hộ. Thiết bị nhỏ nhất có trọng lượng 5 kg, rất gọn nhẹ và thao tác sử dụng đơn giản. Giải pháp thoát hiểm này phù hợp cho mọi lứa tuổi, kể cả người tàn tật, người già, người mất bình tĩnh… Đặc biệt, giải pháp này không phụ thuộc vào nguồn cung cấp năng lượng nên không sợ mất điện trong trường hợp xảy ra cháy hoặc động đất…

Trong trường hợp nhà bạn cao từ 10 tầng, hoặc bạn ở căn hộ từ tầng 10 trở lên, hoặc trong nhà có bất cứ người thân nào có chứng sợ độ cao thì DÂY THOÁT HIỂM là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Dây thoát hiểm là một trong những vật dụng không thể vắng mặt trong nhà. Hãy mua ngay ít nhất 1 bộ dây thoát hiểm phòng trường hợp xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ không lường – Vì sự an toàn tính mạng của bản thân và người thân yêu trong gia đình!

Mời các bạn xem thông tin chi tiết mẫu dây thoát hiểm nhà cao tầng tốt nhất hiện nay (Mã CDTH06) tại đây:

http://www.giaiphapthoathiem.com/cuon-day-thoat-hiem-nha-cao-tan-cdth06.html

Đây là loại day thoat hiem CAO CẤP, AN TOÀN và TIN DÙNG nhất hiện nay, được kiểm định chất lượng tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, và chính khách hàng của GiaiPhapThoatHiem.com đã sử dụng phản hồi !!!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *