Dây thoát hiểm giải pháp an toàn giá rẻ

Những tòa cao ốc chọc trời đang góp phần tạo cho đô thị Việt Nam dáng vẻ hiện đại, văn minh. Tuy nhiên vấn đề cứu hộ tại các tòa nhà cao hàng trăm mét khi không may xảy ra cháy nổ lại đang làm đau đầu những người làm công tác cứu hộ cũng như BQL các tòa nhà.

f84d217853d263e771f2d4ffc4c6fcef_L

Dụng cụ dây thoát hiểm nhập khẩu cao cấp – DAGP13 cho gia đình bạn

Trong bối cảnh đó, dây được xem như một giải pháp tối ưu. Mới đây sản phẩm “Dụng cụ dây nhập khẩu cao cấp – DAGP13” đã được ra mắt.

“Dụng cụ nhập khẩu cao cấp – DAGP13 – Giải pháp cứu hộ an toàn, hiệu quả cho nhà cao tầng” là một sản phẩm an toàn, hiệu quả, dễ sử dụng, đáp ứng được mọi độ cao của các tòa nhà. Dây có thể chịu được tải trọng từ 20kg – 120kg, tốc độ tiếp đất tối đa 2m/s và Sử dụng được trên nhiều địa hình khác nhau. Những ưu điểm khác của sản phẩm là đơn giản, gọn nhẹ; thiết bị vận hành tự động; sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu EN 341:2011 do Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam xác nhận.

Trong trường hợp nhà bạn cao từ 10 tầng, hoặc bạn ở căn hộ từ tầng 10 trở lên, hoặc trong nhà có bất cứ người thân nào có chứng sợ độ cao thì DÂY THOÁT HIỂM là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Dây thoát hiểm là một trong những vật dụng không thể vắng mặt trong nhà. Hãy mua ngay ít nhất 1 bộ dây thoát hiểm phòng trường hợp xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ không lường – Vì sự an toàn tính mạng của bản thân và người thân yêu trong gia đình!

Mẫu cuộn dây thoát hiểm này GiaiPhapThoatHiem.com tạm thời ngưng kinh doanh, mời các bạn xem mẫu dây thoát hiểm nhà cao tầng tốt nhất hiện nay (Mã TDTH03) tại đây:

http://www.giaiphapthoathiem.com/cuon-day-thoat-hiem-nha-cao-tan-cdth06.html

Đây là loại day thoat hiem CAO CẤP, AN TOÀN và TIN DÙNG nhất hiện nay, được kiểm định chất lượng tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, và chính khách hàng đã ủng hộ sử dụng phản hồi lại !!!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *